Để đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng, Facebook liên tục cập nhật tính năng mới hấp dẫn. Mới đây, hãng vừa cập nhật hiệu ứng camera mới lạ, cho phép người dùng máy tính thực hiện cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger, thì giờ đây lại cho phép đăng status với màu nền đẹp mắt.

Đăng Status Facebook với những phông nền màu mè

Hướng dẫn đăng Status Facebook với phông nền màu mè

Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ thử nghiệm trên một số tài khoản, sẽ sớm được mở rộng tới tất cả người dùng. Bạn không cần phải nâng cấp ứng dụng mà sẽ tự có. Nếu là người may mắn bạn có thể thực hiện theo bài viết dưới đây, để khiến những dòng Status của mình nổi bật hơn:

Bước 1: Trong giao diện chính trên Facebook cho Android và Facebook cho iPhone, người dùng nhấn vào mục cập nhật trạng thái, đăng status trên Facebook.

Đăng Status Facebook với những phông nền màu mè
Nhấp vào biểu tượng Aa

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc khác nhau trong danh sách 7 màu sắc mà Facebook cung cấp như: vàng đâm, đỏ cam, đỏ, xanh cyan, xanh dương, tím và xám.

Đăng Status Facebook với những phông nền màu mè
Nhấn vào màu sắc để chọn

Bước 3: Tiếp theo để nhập thông điệp cho dòng thông điệp sau khi đăng status Facebook nhiều màu sắc, các bạn nhấn click vào dòng chữ Bạn đang nghĩ gì và nhập thông điệp nhé.

Đăng Status Facebook với những phông nền màu mè
Nhập Status và Đăng

Sau khi đăng xong, đoạn status đó sẽ hiển thị dưới dạng như một tấm ảnh có chữ, rất nổi bật giúp bạn diễn tả những suy nghĩ trong lòng một cách dễ dàng.

Hãy kiểm tra xem tài khoản của mình đã may mắn sở hữu tính năng này chưa bạn nhé, để thu hút sự chú ý của bạn bè vào những dòng trạng thái của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chia sẽ:

Post A Comment:

1 comments

  1. You could be qualified for a complimentary Apple iPhone 7.

    ReplyDelete